Dự án chung cư Hà Nội 2017

Dự án chung cư Hà Nội 2017

- Từ lâu mô hình khu đô thị xanh đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu của tất cả thành phố trên thế giới và đương nhiên cũng không ngoại trừ Việt Nam. Nắm bắt được điều đó M.I.K đã tiếp tục cho ra đời khu đô thị xanh kiểu mẫu nối tiếp chuỗi dự án thương hiệu Imperia.

Dự án chung cư imperia

 + Đô thị xanh - Xu hướng lựa chọn tất yếu :

- Theo dự báo của Bộ xây dựng, đến năm 2025 thì Việt Nam có khoảng 1.000 đô thị, tức tỷ lệ đô thị hoá đạt 50%, tăng thêm 120 đô thị và 12% tỷ lệ đô thị hoá so với thời điểm hiện tại. Tốc độ DTH nhanh, mạnh được coi là đòn bẩy cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nhưng đồng thời cũng mang đến nhiều vấn đề về sự mất cân bằng môi trường sống ở đô thị: không gian công cộng bị thu hẹp, các mảng xanh mất đi để nhường chô cho bê tông, cốt thép...

không gian xanh

 - Trong bối cảnh đô thị hoá ồ ạt như hiện nay thì không phải khu đô thị nào cũng hội tụ đủ tiền lực để xây dựng mô hình này. Imperia 423 Minh Khai là một trong rất ít khu đô thị có đầy đủ tiềm năng phát triển và định hướng rõ ràng để trở thành một đô thị xanh kiểu mẫu, không ngạc nhiên khi thông tin chung cư imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng của người mua hiện nay.

+ Sống xanh - Thở sạch tại Imperia Sky Garden:

 - Với mật độ cây xanh đang chiếm tới hơn 50% cùng lợi thế quỹ đất sạch rộng, môi trường sống sinh thái trong lành, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành khu đô thị xanh kiểu mẫu ở thủ đô Hà Nội.

- Tất nhiên, Một không gian sống chất lượng không chỉ cần mật độ cây xanh cao là đủ. Đó còn là nơi có tiện ích khép kín sẵn sàng phục vụ cuộc sống của cư dân, nơi kết nối dễ dàng với khu trung tâm và các vùng lân cận nhờ mạng lưới giao thông thoáng cùng hệ thống hạ tầng hiện đại.

Không gian

 - Toạ lạc ngay tâm điểm trục đường Minh Khai thì Imperia Sky Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiện ích và kết nối nói trên. Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm hay các khu vực lân cận, cũng như thừa hưởng và tiếp cận nhanh chóng đến hệ thống tiện ích đã sẵn sàng trong nội khu như là 15p đến Hồ Gươm hay 10p đến cụm trường học từ mẫu giáo đến trung học chuẩn quốc gia và ít hơn nữa chỉ mất 3 phút để tới KĐT Vinhomes Time City và tiện ích chung cư Imperia Sky Garden

Chưa kể, với mức giá cực kỳ hấp dẫn & cạnh tranh: chỉ từ 1,5 tỷ/căn hộ, dự án khu căn hộ hiện đại này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ cao cấp thời gian cuối năm 2016.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT