Hệ thống an toàn của chung cư Imperia trong năm 2017

Hệ thống an toàn của chung cư Imperia trong năm 2017

- Bên cạnh những lo lắng của khách hàng về chủ đầu tư, tính pháp lý, mức giá…thì vấn đề liên quan đến an toàn khi sống ở chung cư luôn được chú trọng. Vậy với tổ hợp căn hộ dự án Imperia Sky Garden sắp được mở bán tới đây có đảm bảo được điều đó hay không?

+ Vị trí của chung cư Imperia Sky Garden

- Nằm ở số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden nằm cạnh chung cư Hòa Bình Green City và đối diện KĐT Vinhomes Time City. Đây là khu vực được đầu tư đồng bộ cả về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội để đem lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Vị trí chung cư imperia

- Tại vị trí chung cư Imperia Sky Garden, cư dân văn minh, có trình độ dân trí khá cao cùng với các cơ quan chức năng quận Hai Bà Trưng luôn hoạt động hiệu quả, tận tình để đảm bảo an toàn cho cư dân.

+ Hệ thống an toàn và an ninh của chung cư Imperia

- Với kinh nghiệm phát triển bất động sản được tích lũy trong nhiều năm, M.I.K luôn hợp tác với những đơn vị thiết kế, thi công hàng đầu. Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ được giao cho nhà thi công hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tư nhân Coteccons – đơn vị có tiếng trên thị trường BĐS. Riêng tại Hà Nội, Coteccons là nhà thầu xây dựng hàng loạt dự án đình đám như: Vinhomes Time City Park Hill, Bitexco The Manor, Watermark…Bề dày kinh nghiệm của Coteccons chính là bảo chứng chắc chắn về chất lượng công trình của Imperia Sky Garden. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cọc khoan nhồi – Licogi Corporation cũng góp phần tạo nên nền tảng vững chắc để đưa dự án chất lượng này đến tay cư dân Thủ đô.

Hệ thống an toàn

- Thiết kế căn hộ chung cư Imperia Sky Garden với tường bao an ninh, và các khu hàng rào ngăn cách với khu dân cư sẽ mang lại cuộc sống an toàn tuyệt đối cho dân cư. Hệ thống an ninh 24/7 được kiểm tra định kỳ, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với hệ thống camera kiểm soát đồng bộ. Hầm đỗ xe thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại đảm bảo chỗ để xe an toàn và tiện nghi…nên các chủ nhân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT