Một số lưu ý khi mua căn hộ Imperia Sky Garden

Một số lưu ý khi mua căn hộ Imperia Sky Garden

- Trong xu thế cuộc sống hiện đại này thì để lựa chọn căn hộ chung cư đang trở nên gần gũi với tất cả mọi người, và đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ ưa thích những không gian thoáng mát như là chung cư Imperia Sky Garden.

- Tuy nhiên đã có không ít những trường hợp rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chót mua phải những chung cư căn hộ không phù hợp với mình. Và dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những nguyên tắc mà bất cứ khách hàng nào khi lựa chọn căn hộ chung cư cũng phải cần quan tâm để giảm thiểu rủi ro cho mình nhé !!!

+ Tìm hiểu giá cả và sự cân đối khả năng tài chính của mình là một điều rất quan trọng :

- Trước khi mua căn hộ chung cư, bạn nên xem xét tài chính cá nhân của mình, từ đó bạn sẽ căn cứ vào mức thu nhập của các thành viên để tính toán khoản chi tiêu hàng tháng và xác định số tiền có thể tiết kiệm trên 1 tháng đó để dành cho việc mua nhà.

Chung cư imperia sky garden

- Ví Dụ: Vợ chồng trẻ thường có thu nhập 15 - 20 triệu/tháng để dự định mua căn hộ Imperia Sky Garden. Chung cư Imperia minh khai với giá 1,5 tỷ/căn, quý khách chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị của căn hộ, còn lại quý khách được ngân hàng VPBank hỗ trợ lên tới 80% với lãi xuất 0% trong vòng 18 tháng. Như vậy chỉ với thu nhập 15 - 20tr/tháng bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại đây rồi nhé !!!

- Tiếp theo, bạn hãy khảo sát trực tiếp chung cư đó để có trải nghiệm thực tế nơi mà gia đình mình đã và đang dự định sinh sống để xem: Môi trường, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, tiện ích xã hội, thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden... như thế nào và có đảm bảo không ???

+ Chọn căn hộ Imperia Minh Khai phù hợp nhu cầu:

- Những dự án ở trung tâm thường sẽ được khách hàng ưu tiên hơn. Như Imperia Sky Garden nằm ở số 423 Minh Khai chỉ cách Hồ Gươm chưa đến 5km, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận nhờ những hệ thống giao thông đồng bộ. Vị trí này vừa giúp bạn đi lại thuận lợi mà còn đáp ứng nhu cầu về môi trường sống văn minh và an toàn.

căn hộ imperia sky garden

+ Tiện ích, phí chung cư Imperia Sky Garden:

- Quý khách cũng nên tìm hiểu các loại phí phải trả hàng tháng thông qua dự án khác của CĐT như : gửi xe, điện, nước, mạng... có phù hợp? Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thực hiện theo quy định trong HĐMB thì phí dịch vụ hàng tháng là 10.000 đồng/tháng : phí điện, nước tính theo giá của nhà nước.

- Tiện ích chung cư Imperia Minh Khai cũng cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân như bao gồm: trường học, phòng khám đa khoa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí, thể thao hay siêu thị tiện ích....

- Với những nguyên tắc trên đây thì chúng tôi kính chúc quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình một căn hộ chung cư Imperia Sky Garden ở vị trí đẹp với mức giá phù hợp nhất nhé!!!!

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT