Một số lý do bạn nên chọn Imperia Sky Garden

Một số lý do bạn nên chọn Imperia Sky Garden

 

- Tiếp nối thành công của những chung cư cao cấp thì chủ đầu tư và phát triển thêm dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh khai - Hà Nội.

 

- Với toạ lạ tại một trong những vị trí vàng và cũng là khu vực phường Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội cùng một ưu thế vượt trội của chủ đầu tư uy tín. Imperia Sky Garden đã và đang được kỳ vọng sẽ mang lại những căn hộ hạng sang, biệt thự cao cấp, nhà liền kề, chung cư cao tầng ấn tượng tạo nên những không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, tiệc ích hàng đầu tại thủ đô.

 

Lý do bạn nên chọn imperia sky garden

 

+ Imperia Sky Garden sở hữu những vị trí đắc địa tại phường Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng, là một trong những mảnh đấy "vàng" nơi cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Đặc biệt vị trí của những dự án này mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống chất lượng tuyệt vời như kim cương, hoàn toàn khiến cho cư dân hài lòng.

 

+ Thương hiệu đầu tư và phát triển uy tín hàng đầu cũng là một trong những lý do khiến bạn an tâm hơn khi lựa chọn Imperia Sky Garden là chủ đầu tư và các đối tác phát triển của dự án này. Công ty cổ phần HBI là một trong những công ty hoạt động sâu trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản hàng đầu trong nước. HBI đã hợp tác với tất cả doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế để mang tới cho dân Việt Nam những công trình hiện đại và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

+ Quy mô và kiến trúc hạ tầng của Imperia Sky Garden là một trong những kiến trúc hoàn hảo và quy chuẩn. đã từng khẳng định thương hiệu ở rất nhiều các dự án khác, công ty cổ phần HBI và tập đoàn M.I.K sẽ mang đến một trong những khối kiến trúc hiện đại, thiết kế không gian đẹp hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế tối ưu với không gian xanh thoáng đãng.

 

Lý do chọn chủ đầu tư HBI

 

+ Với tiện ích hoàn hảo không chỉ là khu chung cư dân sinh sống, chung cư cao cấp B mà đây còn là khối trung tâm thương mại và giải trí hàng đầu trong những hệ thống các khu đô thị mới. Ngoài những việc thoả mãn nhy cầu cuộc sống của cư dân, đây cũng là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, gắn kết con người và thiên nhiên. Hệ thống văn hoá, y tế, thể thao và các dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ, cung ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nơi đây cũng là điểm hội tụ của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng của hầu hết các mặt hàng quần áo, gia dụng, ẩm thực .....

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT