Một số thiết kế trong tương lai của chung cư Imperia

Một số thiết kế trong tương lai của chung cư Imperia

- Với những thiết kế không gian, nội thất căn hộ Imperia Sky Garden sẽ mang lại cho quý khách một trung những cuộc sống sang trọng và hiện đại với đầy đủ những tiện nghi trong gia đình.

Chung cư Imperia sky garden

- Một trong những không gian thoải mái sẽ giúp cho quý khách hàng quên đi những bồn bề cuộc sống, đây là những tiêu chí hàng đầu của dự án Imperia Sky Garden. Thiết kế nội thất đơn giản những vẫn tạo một cảm giá tinh tế và độc đáo là xu hướng rất được ưa chuộng

- Thiết kế chủ đạo của các căn hộ tại Imperia Sky Garden mang đến sự bình yên, không gian lãng mạn và tràn ngập ánh nắng. Chính vì thế chúng tôi tối ưu hoá diện tích sử dụng, mở rộng ban công cùng với phần thoáng của cửa kính đã tạo ra những góc nhìn độc đáo và sinh động. Thiết kế thông minh này nhằm tăng cường tối đa sự giao hoà giữa con người và thiên nhiên. Còn gì tiên ích hơn khi sau một ngày làm việc thì chúng ta quây quần bên gia đình, cùng ngắm nhìn thành phố lên đèn và tận hưởng sự ấm áp, thoải mái.

Chung cư imperia sky garden

- Chung cư Imperia Sky Garden được phát triển bởi rất nhiều tập đoàn đầu tư khác nhau, đặc biệt là tập đoàn M.I.K là nhà đầu tư tiềm năng đầy hứa hẹn sẽ khiến cho nơi đây có những thiết kế nội thất ưu việt nhất. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại thuận tiện cho người sử dụng. Cùng với đó là nội thất các cấp, sang trong và đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng.

Chung cư imperia sky garden

- Nhằm hướng tới nhiều với những khách hàng khác nhau, nên thiết kế diện tích căn hộ rất đa dạng có thể mỗi căn hộ sẽ có từ 2 - 4 phòng ngủ.

  •  2 phòng ngủ : 56 - 74m2, đây là sự lựa chọ hàng đầu của người độc thân hay những cặp vợ chồng mới kết hôn, để có một không gian riêng tư thoải mái nhưng vẫn ấm áp.
  •  phòng ngủ : 78 - 110m2, thích hợp với các gia đình lớn, có 1 - 2 thế hệ.
  •  phòng ngủ : 120 - 154m2, thích hợp với các gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo sẽ mang lại những không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình và mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng.

- Chúng tôi cùng với các đối tác phát triển cam kết mang lại cho quý khách hàng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden với không gian sống sang trong cao cấp và đầy đủ những tiện nghi.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT