Những không gian hiện đại tại chung cư Imperia Sky Garden

Những không gian hiện đại tại chung cư Imperia Sky Garden

- Mỗi người có những khái niệm khác nhau về một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hiện đại. Tuy nhiên có một số điều mà được đánh giá là cơ bản nhất cho một ngôi nhà lí tưởng. Vậy thì điều gì đã làm nên những căn hộ chung cư Imperia Sky Garden. Hãy thử tự mình thiết kế một trong những không gian như vậy và tận hưởng cuộc sống lý tưởng tại nơi đây.

Căn hộ chung cư

+ Với bàn ăn được thiết kế mới :

- Được xem như là " linh hồn " của phòng ăn, với chiếc bàn ăn luôn được đặt ở vị trí trung tâm, giữ một vai trò quan trọng nhất trong không gian. Một chiếc bàn thiết kế dạng ốc đảo với những ngăn nhỏ, phương án đa chức năng độc lạ vừa bắt mắt lại tiện lợi luôn được các chủ nhà ưa chuộng.

Tủ bếp nhiều ngăn

- Thiết kế này được các kiến trúc sư của chung cư Imperia Sky Garden tin tưởng bởi vì nó là một trong những xu hướng mới, bên cạnh đó cũng mở rộng thêm cho không gian căn hộ của bạn. Ngoài đẹp ra chúng ta còn cần một sự sáng tạo.

+ Tủ nhiều ngăn :

- Với chiếc tủ nhiều ngăn chứa đồ giúp gia chủ có thể cất gọn các món đồ lặt vặt không cần thiết trong gia đình, mang lại một không gian khoa học, ngăn nắp và tiện nghi. Với không gian chung cư so với nhà riêng chắc chắn sẽ không rộng rãi bằng, tuy nhiên nếu như chúng ta biết cách xếp hợp lý thì có thể thay đổi được điều đó. Mọi thứ sẽ gọn gàng hơn, ngăn nắp mà vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu cho cả gia đình.

+ Phòng ngủ thông minh :

- Sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, trở về với không gian riêng tư của mình với sự thoáng đãng, rộng rãi, tiện lợi như một tiệm spa mini, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều. Đó chính là lí do mà các chuyên gia lựa chọn đây là một trong những điểm lí tưởng của 1 không gian sống hiện đại.

phòng ngủ lý tưởng

- Không chỉ có vậy mà đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì nơi đây chính là không gian hạnh phúc cho riêng họ. Bởi vậy mà không chỉ cần đẹp, các phòng ngủ còn cần có sự hiện đại và tiện nghi. Không gian Imperia Sky Garden sẽ mang đến cho bạn hài lòng và vô cùng thích thú tại nơi đây.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT