Những lỗi lo ô nhiễm giờ không còn khi có căn hộ chung cư Imperia

Những lỗi lo ô nhiễm giờ không còn khi có căn hộ chung cư Imperia

- Việc xây dựng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai một mặt là để cải thiện được những vấn đề về ô nhiễm gia tăng trong vùng nội thành, mặt khác mở ra một không gian trong lành, tươi mát cho thành phố.

+ Imperia thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng

- Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên nghiêm trọng nhất là khu vực thành phố. Vì thế nhiều người có mong muốn tìm một nơi có nhiều không gian xanh, yên tĩnh để an cư và lập nghiệp.

Không gian xanh

- Hiểu được điều này tập đoàn M.I.K đã đầu tư xây dựng dự án Imperia Sky Garden tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên diện tích 3,8ha. Với mật độ xây dựng thấp, hơn 50% diện tích dành cho xây dựng không gian xanh và các tiện ích, Imperia Sky Garden là một môi trường xanh, sạch, đẹp mà nhiều khách hàng thường mơ ước.

+ Thiết kế độc đáo hài hoà của Imperia Sky Garden

- Chỉ qua cái tên gọi mà nhiều khách hàng đã phần nào đoán được mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden. Imperia là thương hiệu đã rất thành công của M.I.K với nhiều dự án nổi tiếng.
- Sky Garden có nghĩa là khu vườn trên không. Dự án được bao phủ với nhiều cây xanh, khi ánh sáng mặt trời gay gắt, tán cây sẽ che chở cho cư dân, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hơn nữa, còn giúp chắn gió và giảm tiếng ồn, giúp cuộc sống của người dân trở nên yên tĩnh hơn.

- Thực tế, sự thân thiện với môi trường ở Imperia không tỷ lệ nghịch với sự tiện nghi. Thiết kế chung cư Imperia Sky Garden thông minh với những ban công rộng, lô gia hợp lý, thông gió tự nhiên…

Dự án không gian xanh

- Nhưng một dự án bất động sản xanh, thân thiện không chỉ là một công trình được trồng nhiều cây xanh, đó còn là những điều kiện hạ tầng xã hội tạo thuận lợi nhất cho khả năng sinh hoạt và giao lưu của cộng đồng dân cư nội khu cũng như với bên ngoài. Ngay trong lòng dự án Imperia 423 Minh Khai đã có 1 tổ hợp tiện ích đa dạng gồm: TTTM, trường học, bệnh viện, khu thể thao ngoài trời, Sky Bar, Sky Garden, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym.....

- Chắc chắn rằng khi sống tại căn hộ chung cư Imperia Sky Garden mọi người sẽ có những cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cùng với gia đình thân yêu của mình.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT