Những thiết kế độc đáo chưa từng có của Imperia Sky Garden

Những thiết kế độc đáo chưa từng có của Imperia Sky Garden

- Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã từng gây ra rất nhiều biến động ở thị trường bất động sản Sài Gòn và giờ đang tiến thẳng về Hà Nội với rất nhiều đột phá mà quý khách không nên bỏ lỡ những cơ hội để sở hữu cho mình tại nơi đây.

Dự án imperia

- Như đã nói thương hiệu của Imperia đã trải qua một thời gian dài để phát triển, gắn liền với nhiều dự án tên tuổi khác để có được sự thành công như ngày hôm nay. Không những để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng bởi những thiết kế đa dạng linh hoạt, cung cấp nhiều loại hình nhà ở, mang các không gian và đẳng cấp khác nhau. Tuy nhiên tất cả các dự án Imperia đều hướng đến không gian xanh và cuộc sống trong lành giữa những thành phố chật chội, đông đúc.

+ Thiết kế khu vườn trên cao :

- Vườn trên cao là dự án imperia có kiến trúc đặc trưng cho thương hiệu này. Nhắc đến Imperia thì người ta thường nhắc đến những dự án xanh, những dự án mà diện tích công trình chỉ chiếm trên 30%. Các dự án này được đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Đơn giản là chúng ta thấy việc trồng cây và chăm sóc 1 cây xanh thôi đã là rất khó khăn rồi chứ chưa nói đến việc vừa xây dựng và gây trồng cây xanh, thảm cỏ. Đây là việc mà rất ít nhà đầu tư muốn làm bởi vì nó rất tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc, họ hầu hết chỉ nghĩ đến lợi nhuận của dự án. Tuy nhiên để thấu hiểu những khiếm khuyết, các chủ đầu tư vào thương hiệu này đã hoàn thiện nó, làm cho nó hoàn hảo hơn trong mắt người tiêu dùng, để mọi săn đón hàng loạt khi gia bán.

Căn hộ imperia trên cao

- Vườn trên cây có lẽ là công trình mà rất nhiều thời gian và công cức để tạo ra nó. Một công trình đẹp thì không chỉ có dự án cao cấp và sang trọng mà nơi đây còn mang đến những phong cách khác biệt khiến cho nhiều người ao ước có được nó. Một khu vườn nằm trên sân thượng của một toàn nhà nghe có vẻ là rất xa xỉ bởi giữa lòng thủ đô, mọi tấc đất đều thành tấc vàng, chủ đầu tư có thể tận dụng được lợi thé của một toà nhà cao tầng.

+ Thiết kế khu biệt thự :

- Khu biệt thự Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang nằm trong dự án lớn, chính vì vậy mà nó cũng được chủ đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và công phu. Các biệt thự này ngoài đầu tư tỉ mỉ về thiết kế thì còn có các dich vụ vô cùng cao cấp và tiện dụng. Điểm đặc biệt nữa là nơi đây chính là giữa sự chật chội của mảnh đất vàng, các căn biệt thự được tạo nên bởi màu xanh của cây cỏ, hoa xanh mát, vô cùng hoà nhã với thiên nhiên và nó cũng mang lại đẳng cấp cho chủ sở hữu nó.

Khu biệt thự sang trọng

- Ngoài được hưởng trọn các tiện ích chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thì chủ nhân của căn biệt thự này cũng được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp hơn và được thắt chặt an ninh. Các căn biệt thự thường rất lo lắng về chế độ an ninh, tuy nhiên với việc lắp đặt camera khắp mọi nơi và đội ngũ bảo vệ được huấn luyện kỹ càng để mang lại sự bình yên cho ngôi nhà của bạn. Quý khách hãy cùng với chúng tôi để sở hữu cho gia đình mình những ngôi nhà lý tưởng nhất nhé !!!!

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT