Những tiện nghi đẳng cấp nhất từ chung cư imperia sky garden

Những tiện nghi đẳng cấp nhất từ chung cư imperia sky garden

- Sau thành công của dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư tập đoàn HBI tiếp tục đem đến với người dân thủ đô một khu vườn trên mây thơ mộng – Imperia Sky Garden hứa hẹn tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản cuối năm 2016.

Chung cư imperia

- Mong muốn tao dựng nên một nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Tại Imperia Sky Garden sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và hiện đại nhưng lại rất đỗi yên bình.

- Lấy ý tưởng chủ đạo phong cách sống resort trong lòng đô thị, Imperia Sky Garden dành trên 50% diện tích khu đô thị phát triển cảnh quan gồm hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, vườn dạo bộ, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

chung cư imperia

- Toàn bộ khu đô thị Imperia Sky Garden được bao bọc bơi những hàng rào cây xanh đã mang đến lá phổi xanh thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho khu vực quanh đây. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích hoàn hảo cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích lý tưởng . Tất cả, mang đến sự thi vị cho một cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT