Vẻ đẹp ấn tượng khác biệt của chung cư Imperia Sky Garden

Vẻ đẹp ấn tượng khác biệt của chung cư Imperia Sky Garden

- Cũng như những đô thị hiện đại khác hiện nay tại Hà Nội, hội tụ nhiều yếu tố độc đáo theo tiêu chuẩn về một khu đô thị. Tuy nhiên, trên hết chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai còn sở hữu nhiều điểm mạnh riêng có, một vẻ đẹp hiện đại khác biệt so với các khu đô thị trên địa bàn Hà Nội.

+ Imperia Sky Garden - Hiện đại và bền vững

- Hầu hết các khu đô thị tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng đều được xây dựng theo những quy chuẩn nhất định về hạng mục nhà ở, tiện ích và dịch vụ. Tuy nhiên, không phải khu đô thị nào cũng đảm bảo đủ những yếu tố trên, mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

chung cư imperia sky garden

- Không ít khu đô thị chỉ có diện tích để xây dựng căn hộ mà thiếu đi các hạng mục khác, một số khu đô thị mới bắt đầu chú trọng phát triển hạng mục tiện ích đi kèm song chưa hoàn chỉnh, không đảm bảo tính khoa học và hợp lý về diện tích và chất lượng giữa các công trình.

- Khắc phục những hạn chế kể trên, các căn hộ Imperia Sky Garden ra đời như một luồng gió mới, tạo bước ngoặt to lớn trong việc xác định cái chuẩn trong thiết kế đô thị. Theo đó, thay vì chỉ chú trọng xây dựng căn hộ, chủ đầu tư M.I.K còn đầu tư xây dựng hàng loạt các tiện ích khác như trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi – giải trí cho mọi đối tượng, hệ thống giáo dục, y tế…

+ Ý tưởng thiết kế khác biệt của Imperia Sky Garden

- Rất nhiều khu đô thị hoặc khu chung cư được xây dựng theo ý tưởng và mô hình của châu Âu mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Cũng như vậy, thiết kế Imperia Sky Garden Minh Khai được xây dựng theo mô hình vườn trong phố, đề cao không gian xanh, gắn bó mật thiết với thiên nhiên, mang lại một cuộc sống thanh bình và hạnh phúc cho cư dân.

chung cư imperia

- Sự ra đời của khu đô thị cao cấp dự án Imperia Minh Khai như một chứng minh thực tế về một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi mà nhiều cư dân hằng mong ước. Và trên hết, nơi đây trở thành thước đo, tiêu chuẩn để đánh giá mức độ hoàn thiện, và tiện nghi trong thiết kế và xây dựng đô thị.

- Quý khách có thể tìm hiểu thêm về vị trí chung cư Imperia Sky Garden

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT