Giá và ưu đãi chung cư Imperia Sky Garden

Giá ưu đãi căn hộ Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden là một trong những dự án bất động sản thứ 3 mang tên thương hiệu M.I.K được triển khai tại Hà Nội. Imperia Sky Garden Minh Khai hầu như khác với các dự án trước đó, vì nơi đây đều được khách hàng quan tâm và được các nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường. Chung cư Imperia không chỉ bởi vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp, tiện ích đa dạng mà quan trọng hơn là bởi mức giá hợp lý.

+ Giá bán chung cư Imperia Sky Garden :

Căn hộ Imperia Sky Garden được chủ đầu tư đưa ra với mức giá trần dao động từ 22 - 25 triệu/m2 tức và khoảng 1,5 - 2 tỷ đồng/1 căn. Đây là một mức giá khá mềm cho khách hàng khi sở hữu căn hộ vị trí vàng thủ đô. Mức giá này trên thị trường được coi là thấp hơn so với một số chung cư đang được triển khai hiện tại, điển hình là chung cư 82 Nguyễn Tuân.

- Ngoài ra, từ phía nhân hàng bảo lãnh dự án VPBank cũng đưa ra những gói vay cực kì ưu đãi khi quý khách mua nhà tại Imperia sky Garden để hỗ trợ khách hàng.

- Thời hạn vay sẽ là tối thiểu 1 năm và tối đa sẽ là 25 năm

- Cùng với đó là tỉ lệ cho vay tối đa là 80% giá trị của căn hộ ( nếu tài sản đảm bảo hình thành từ vay vốn ) và 100% giá trị của căn hộ nếu bổ sung thêm tài sản đảm bảo bằng BĐS khác.

+ Lãi xuất cho vay:

- Lãi xuất sẽ được ưu đãi 6,9% được cố định trong 12 tháng đầu tiên.

- Lãi xuất 7,49% trong 24 tháng đầu tiên.

- Nhờ đó trong suốt 25 năm khách hàng có thể cân đối khả năng tài chính và chi trả vay vốn một cách tốt nhất.

+ Lý do nên mua căn hộ Imperia Sky Garden :

- Sở dĩ trong thời gian qua các dự án chung cư Imperia Sky Garden hút khách trên thị trường bởi có những ưu điểm vượt trội mà người mua nhà đang tìm kiếm.

- Vị trí dự án Imperia Sky Garden nằm ở số 423 Minh Khai, được coi là mảnh đất vàng quận Hai Bà Trưng, Chung cư Imperia sở hữu vị trí chiến lược trong khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô. Hạ tầng giao thông, tiện ích hiện đại và đồng bộ.

- M.I.K là một trong những chủ đầu tư uy tín và cũng là đối tác độc quyền quản lý, phát triển và phân phối dự án. Đây là một đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án lớn.

- Ý tưởng thiết kế độc đáo đúng như tên gọi, chung cư Imperia 423 Minh Khai được ví như một khu vườn trên mây đem đến cảnh quan tuyệt đẹp và không gian sống trong lành cho cư dân.

- Nơi đây còn được thiết kế rất ưu Việt với diện tích đa dạng 56 - 154m2, 2-4PN thiết kế thông minh theo trường phái không gian mở giúp các căn hộ ngập tràn những ánh nắng và nguồn không khí thiên nhiên.

- Với những tiện ích khu cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai mang đến khái niêm mới về môi trường sống tiện nghi khép kín với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bể bơi ngoài trời... phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân khu chung cư.

- Mặc dù chung cư Imperia Sky Garden chưa được mở bán chính thức, nhưng ngay từ bây giờ nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà tại khu vực Minh Khai và quan tâm đến dự án Imperia Sky Garden Minh Khai thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT