Vị trí dự án imperia sky garden

VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

- Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại vị trí 423 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội với hạ tầng giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận.

- Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai hiện nay đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín mà còn sở hữu vị trí vàng nơi cửa ngõ Đông Nam thủ đô. Một trong những đơn vị uy tín khác đó là Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt chủ đầu tư của dự án Thống Nhất Complex tọa lạc tại số 82 Nguyễn Tuân. Một trong những dự án được cho là xứng tầm với Imperia Sky Garden.

vị trí dự án imperia sky garden

+ VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN THUẬN TIỆN RA SAO ?

- Hạ tầng giao thông đồng bộ quanh Imperia Sky Garden.

- Tọa lạc số 423 Minh Khai, Vị trí Imperia Sky Garden dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện và đồng bộ.

  • Gần cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh
  • Nằm trên tuyến đường Minh Khai đang trong thời gian quy hoạch khi hoàn thành vào năm 2020 sẽ là điểm nút giao thông quan trọng tạo nên giá trị của dự án
  • Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

+ Hệ thống tiện ích xung quanh dự án :

- Dự án Imperia Minh Khai nằm trong khu vực có đầy đủ các tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, TTTM, công viên, trung tâm hành chính- văn hóa…

  • Cách Hồ Gươm, khu Phố Cổ: 6km
  • Cách Time City, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool: 500m
  • Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km
  • Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa,…: 2km
  • Gần khách sạn Sofitel Plaza, tháp văn phòng BIDV, Vietcombank

- Trong tương lai, khu vực Minh khai trong đó có dự án Imperia Sky Garden sẽ trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ, sầm uất, cơ sở vật chất hiện đại và là nơi sống lý tưởng bậc nhất cho cư dân thủ đô.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT